1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website www.huynhlam.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Huỳnh Lâm Solar.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

www.huynhlam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.huynhlam.com khác.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Thông tin cá nhân của quý khách được lưu trữ tại website chúng tôi www.huynhlam.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Hiện tại quý khách có thể truy cập vào website www.huynhlam.com  để cập nhật/chỉnh sửa thông tin cá nhân của quý khách.
– Trong trường hợp quý khách có yêu cầu xóa bỏ thông tin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua email sales@huynhlam.com.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tốt nhất có thể và không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khi cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách